Trịnh Châu Dongfeng Trung-Nam Enterprise Co, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd.

Khách hàng đánh giá
Xe tải trộn bê tông Dongfeng RHD rất tốt, hoạt động tốt hiệu suất tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đặt hàng 2 thiết bị khác được sử dụng cho nhà máy đóng gói của tôi

—— DOOKHUN từ Mauritius

Xe buýt Dongfeng cho giao thông vận tải du lịch rất an toàn

—— Bahadir từ Uzbekistan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd.

1 2 3
Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd. Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd. Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : DZ
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Được thành lập vào năm 2013, Trịnh Châu Dongfeng Trung-Nam Enterprise Co, Ltd, chuyên kinh doanh xuất khẩu quốc tế cho xe thương mại & hành khách, xây dựng và máy móc nông nghiệp, phụ tùng thay thế và như vậy.

Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Campuchia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Bangladesh, Pakistan, Iran, Lebanon, Saudi Arabia, Qatar, Iraq, Oman, Yemen, Nigeria, Djibouti, Sudan, Congo, Zambia, Kenya, Ghana, Fiji, Cuba, Colombia, Uruguay, Bolivia Dominica, Hati, Peru và hơn 60 quốc gia kể từ khi thành lập.

Tôn trọng nền văn hóa Trung-Nam, đứng đầu, tinh thần "Tập trung vào chất lượng cao thương mại & xe chở khách và máy móc xây dựng & nông nghiệp, để cung cấp dịch vụ thỏa đáng để tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên" của công ty Nhiệm vụ, tuân thủ các "chăm sóc mọi người chăm sóc cho mọi dịch vụ" như triết lý kinh doanh, dành riêng cho việc theo đuổi quản lý chất lượng, mức chất lượng, Trịnh Châu Dongfeng Nam Enterprise Co., Ltd., là một sự tăng trưởng tích cực cho sự phát triển bền vững của ô tô hiện đại và doanh nghiệp xuất khẩu máy móc.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Dongfeng Mid-South Enterprise Co., Ltd.

Tel: 86-371-88883954

Fax: 86-371-88883974

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)